Similar Posts
กิจกรรมวันสุนทรภู่ สู่ วัน ภาษาไทย ๒๕๖๗
โรงเรียนบ้านหนองไผ่ ได้จัดกิจกรรมวันสุนทรภู่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ ในวันที่ ๒๖ มิถุนายน ๒๕๖๗ ขึ้นซึ่งเป็นกิจกรรมส่งเสริมวิชาการอีกกิจกรรมหนึ่งที่เน้นพัฒนาความรู้และทักษะทางด้านภาษาไทย และเป็นการสร้างเสริมให้นักเรียนได้ตระหนักถึงความสำคัญของประวัติความเป็นมาของสุนทรภู่ที่มีผลงานมากมาย และเป็นกวีเอกของไทยจนได้รับการยกย่องจากองค์กรยูเนสโกให้เป็นบุคคลที่มีผลงานดีเด่นของโลกในด้านวรรณกรรม นอกจากนี้บรรยากาศในงานก็เต็มไปด้วยความรู้และความสนุก กับกิจกรรมต่าง อาทิเช่น -การแสดงละคร แต่งตัวเป็นตัวละครในวรรณคดี -การแข่งขันตอบปัญหา -การคัดลายมือ -การวาดภาพระบายสี ขอขอบคุณ ท่านนายกพิมพรรนี มีสุดเพียร นายกองค์การบริหารส่วนตำบลหนองแขม คณะผู้บริหาร และ นายชัยวัฒน์ คณโทมุข ผู้อำนวยการกองการศึกษาศาสนาและวัฒนธรรม รักษาราชการแทนผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านหนองไผ่ ที่ให้เกียรติมามอบรางวัลให้กับนักเรียน ขอบคุณคุณครูทุกคนนะคะที่ทำให้กิจกรรมในวันนี้สำเร็จลุล่วงได้ด้วยดี FacebookFacebookXTwitterLINELine
จัดเก็บขยะมูลฝอยในพื้นที่ตำบลหนองแขม อำเภอโคกสำโรง จังหวัดลพบุรี
ระหว่างวันที่ 12 – 15 พฤศจิกายน 2567 นางพิมพรรนี มีสุดเพียร นายกองค์การบริหารส่วนตำบลหนองแขม มอบหมายให้เจ้าหน้าที่พนักงานเก็บขยะ จัดเก็บขยะมูลฝอยบริเวณหมู่ที่ 1 -13 ตำบลหนองแขม อำเภอโคกสำโรง จังหวัดลพบุรี FacebookFacebookXTwitterLINELine
จ้างบริการปรับปรุงต่อเติมผนังอลูมิเนียมภายในอาคาคองค์การบริหารส่วนตำบลหนองแขม โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
FacebookFacebookXTwitterLINELine
จ้างเหมาบริการจัดทำอาหารกลางวัน สำหรับนักเรียนศูนย์พัฒนาเด็กเล็กองค์การบริหารส่วนตำบลหนองแขม โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
FacebookFacebookXTwitterLINELine
ส่งน้ำให้กับประชาชนหมู่ที่ 10 หมู่ที่ 11 และหมู่ที่ 13 ตำบลหนองแขม อำเภอโคกสำโรง จังหวัดลพบุรี
วันพุธ ที่ 15 มกราคม 2568 นางพิมพรรนี มีสุดเพียร นายกองค์การบริหารส่วนตำบลหนองแขม มอบหมายให้เจ้าหน้าที่พนักงาน นำส่งน้ำให้กับประชาชนหมู่ที่ 10 หมู่ที่ 11 และหมู่ที่ 13 ตามคำร้องที่ยื่นขอต่อองค์การบริหารส่วนตำบลหนองแขม เพื่อให้มีน้ำอุปโภค บริโภคในครัวเรือน FacebookFacebookXTwitterLINELine
จ้างเหมาบริการรถปรับอากาศวันที่ ๒๐ กันยายน ๒๕๖๕ จำนวน ๓ คัน โครงการจัดกิจกรรมการเรียนการสอน ๔ ด้าน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
FacebookFacebookXTwitterLINELine








